Việt Tiến cung cấp khăn ướt, bao đũa giá cả hợp lý!

Công ty TNHH đầu tư và thương mại In Việt Tiến

Chuyên cung cấp các sản phẩm khăn ướt, bao đũa, bao thìa, quyển order, hóa đơn và rất nhiều sản phẩm in trên giấy.

Mục tiêu của VIỆT TIẾN là trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cho người Việt sử dụng, hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hiện nay,VIỆT TIẾN đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều Công ty du lịch, nhà hàng, tiệc cưới, quán bar, karaoke… như Nhà hàng Sing hotpot, nhà hàng Thượng Hải, karaoke TOP ONE, karaoke I ONE, tiệc cưới Tùng Ngâm, tiệc cưới Thiên Ân…vvv

VIỆT TIẾN cũng đã xây dựng hệ thống đại lý tại nhiều địa phương như: Hòa Bình, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lai Châu, Quảng Ninh, Thanh Hóa….

Thông điệp mà VIỆT TIẾN muốn lan tỏa đó là cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm khăn ướt, giấy do người Việt sản xuất, vừa an toàn, thân thiện với môi trường, vừa bảo tồn những giá trị của thiên nhiên.

VIỆT TIẾN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm, “khơi nguồn” ý tưởng và “tái tạo” năng lượng sống .

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn khăn ướt, bao đũa, order VIỆT TIẾN trong nhiều năm liền, là động lực vô cùng to lớn để VIỆT TIẾN hoàn thành tốt sứ mệnh cung cấp sản phẩm khăn ướt sạch ra thị trường.

VIỆT TIẾN xin cam kết với tất cả quý khách hàng những sản phẩm của VIỆT TIẾN luôn đạt chất lượng tốt, giá thành tốt, dịch vụ nhanh gọn.

VIỆT TIẾN chân thành Cảm ơn Quý kháchhàng đã luôn tin tưởng và lựa chọMọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Mr. Duy Thịnh

Tel/fax: 0466.840.999

Hotline: 0977.597.663

Email: inviettien321@gmail.com

Địa chỉ: Số 102 Phố Hoàng Đạo Thành - Thanh Xuân - Hà Nội